Announcement

Collapse

New forum rules

The forum get new posts rules.

A new user will be moderate for new post. After five valid posts, the user will be to have right to post without moderation.

If you have some issue to post or to connect, contact us.
See more
See less

Any idea for me

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Any idea for me

  Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng bị ảnh hưởng khi c̣ đất tung tin đồn

  Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng bị ảnh hưởng khi c̣ đất tung tin đồn: Đối với những ai lần đầu tiên tham gia mua bán đất đường 33 Điện Thắng. T́nh trạng hiện giờ khiến khách hàng hoang mang v́ không thể nắm được thông tin chính xác. Điều này bắt nguồn từ việc ham muốn kiếm lợi từ các c̣ đất. Những người này dựa vào những thông báo của chính quyền để tung tin đồn về những cơn sốt đất không có thật. Ngoài ra, một số c̣ đất c̣n dám giả mạo vả văn bản của UBND TP để tạo uy tín cho thông tin của ḿnh. Môi giới ngang nhiên giả mạo văn bản của cơ quan chức năng thành phố

  Hiện nay, sự lộng hành của môi giới nhà đất ngày càng mạnh mẽ với những hành động nghiêm trọng hơn. Không chỉ xuất hiện tại các thị trường nhỏ như mua bán đất Điện Thắng Bắc. Thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng không tránh khỏi điều này. Tháng 10 vừa qua, giới đầu tư và khách hàng xôn xao về vấn đề phê duyệt xây dựng cầu Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Ḥa Xuân. Văn bản được đề cập trên mạng có số ghi trên công văn là 738/2018/UBND-XDCB ngày 31/102018 do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kư với tiêu đề “V/v phê duyệt h́nh thức đầu tư xây dựng đối với công tŕnh cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Ḥa Xuân”. Văn bản này được gửi đến Sở Kế Hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông - Vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Ngũ Hành Sơn.

  Thông tin này đă khiến thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như mua bán đất đường 33 Điện Thắng xôn xao. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11/2018, Pḥng Quản lư đô thị văn pḥng UBND TP Đà Nẵng đă thông báo. Công văn có nội dung Chủ tịch TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đă phê duyệt chủ trương xây dựng cầu Bùi Tán Hán qua Khu đô thị sinh thái Ḥa Xuân được phát tán trên mạng xă hội là giả mạo. Pḥng Quản lư đô thị Văn pḥng UBND TP. Đà Nẵng khẳng định. “Đây chỉ là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật. Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản này của người đăng với ư đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang vào cuộc".


  Môi giới giả mạo thông báo của cơ quan chức năng về việc xây dựng cầu Bùi Tá Hán Thông tin đất ảo ảnh hưởng đến thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

  Thông tin từ các nhà đầu tư tại thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng và bất động sản Đà Nẵng cho biết. Tin đồn về việc TP Đà Nẵng tiến hành xây dựng cầu Bùi Tá Hán tại Khu đô thị sinh thái Ḥa Xuân bắt đầu xuất hiện cách đây 1 tháng. Điều này đă gây xôn xao giới bất động sản Đà Nẵng cũng như khu vực Ḥa Xuân. Sau khi thông tin được lan truyền rộng răi, giá đất tại khu đảo VIP Ḥa Xuân được đẩy lên cao đột ngột. Các lô đất mặt tiền 100m2 đường Hàng Dừa (đối diện đường Bùi Tá Hán bên kia sông Cẩm Lệ) được các nhà môi giới chào bán với giá 4,7 – 4,9 tỷ đồng. Những lô có vị trí phía trong có mức giá từ 2,9 – 3 tỷ đồng. Con số này đă tăng gấp đôi so với trước đó.

  Ông Trần Anh Quốc Cường, Ủy viên Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định. “Việc tung tin đồn hay nghiêm trọng hơn là giả mạo văn bản của cơ quan chức năng nhằm “thổi giá” đất lên cao nhằm trục lợi là hành vi vi phạm pháp luật của một nhóm c̣ đất. Điều này đă làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng và thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Do đó, cơ quan chức năng cần sớm t́m ra đối tượng giả mạo văn bản này và có biện pháp xử lư nghiêm minh.


  Thông tin đất ảo từ môi giới ảnh hưởng đến thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng  Trong t́nh h́nh thông tin về bất động sản Đà Nẵng, mua bán đất đường 33 Điện Thắng thiếu minh bạch như hiện nay. Khi khách hàng hoặc nhà đầu tư muốn chi tiền th́ cần phải t́m hiểu rơ về quy định pháp lư, các văn bản ban hành có liên quan. Để hạn chế được những rủi ro do mắc phải bẫy của c̣ đất và thực hiện các giao dịch ảo. Tại websiteDatdienthang.com, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất về thị trường, sản phẩm bất động sản cũng như các dự án mới và vô cùng hấp dẫn tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

  Nguồn: https://datdienthang.com/tin-tuc-thi...g-tin-don.html
  Last edited by natejasper; 22nd November 2018, 14:40.
Working...
X